ซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรม ตอน “ภาพซ่อนหา” (ตอนจบ)

ผลิตโดย               : บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด

กำกับโดย             : กฤษดา ศิริทรัพย์            

นำแสดงโดย         : อเล็กซ์ เรนเดลล์, รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, นวไพบูลย์ วุฒินานนท์

.......................................................................................................................................................................

เรื่องย่อ:

                ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่ วิน รับบทโดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถูกใส่ร้ายในข้อหาเมาแล้วขับ  จนทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และทำให้ ริน รับบทโดย  แพร-รัดเกล้า   ต้องแท้งลูก ซึ่งในเวลานี้ชีวิตของเขาทั้ง    2 คน ก็ไม่ต่างอะไรกับแสงของหิ่งห้อยที่กำลังริบหรี่ และไม่รู้จะเดินไปทางไหน ครั้น วิน ยังมาทำหลักฐานชิ้นสำคัญเพียงชิ้นเดียวจากที่เกิดเหตุ  ที่สามารถช่วยให้เขาพ้นจากข้อกล่าวหานี้ หลุดมือไปจนได้

                ตามมาลุ้นกันต่อว่า  วิน  จะพ้นจากข้อกล่าวหานี้ ในเมื่อทุกอย่างชี้ชัดว่าเขาเป็นคนผิด ได้อย่างไร? คู่กรณี คนดี หรือ คนชั่ว ใครกันแน่ที่จะได้รับผลของกรรมชั่วในเรื่องนี้  และทั้ง 2 คน จะผ่านพ้นเหตุการณ์ร้ายๆ ต่างๆ ไปได้อย่างไร? ติดตามได้ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน ภาพซ่อนหา (ตอนจบ) คืนวันพุธ ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

 

Comment

Comment:

Tweet

Ive not been to the other location Low priced copper skillets cookware something thats better than BB and B Huge Range of deluxe non stick skillet Later When Thats my question Buy Cheap calphalon simply nonstick saucepan Despite their size their selection is better than Hartwicks which devoted 75% of its space to pans Lowest price for coghlans camping tailgaiting stoves OK I admit to being a kitchen toy tool junkie.

#1 By my name (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-08-23 00:44