บันทึกกรรม ร่วมกับ ช่อง 3 ผุดโครงการดีๆ "บทจะโดน" เฟ้นหา "นักเขียนรุ่นใหม่"

               ช่อง  3  และฝ่ายเว็ปไซต์ประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์  จำกัด  ผู้ผลิตบันทึกกรรมเปิดเวทีให้คนเก่งโชว์ของ เพื่อค้นหานักเขียนหน้าใหม่ๆ ก้าวเข้าสู่วงการโทรทัศน์

                บันทึกกรรม จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม โดยเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไป ผู้มีใจรักในงานเขียนบทได้แสดงฝีมือในเชิงสร้างสรรค์ ถ่ายทอดจินตนาการของคุณออกมาเป็นพล็อตเรื่อง       บันทึกกรรม ความยาว 3-5 หน้ากระดาษ A4 ภายใต้ธีมความรัก 3 สไตล์ “รักร้าย”  สไตล์  “อาร์ต-พศุตม์”  โหมดรักแมนๆ ชิวๆ เซ็กซี่ๆ แบบนี้ คุณจะเขียนบทถ่ายทอดความรู้สึกของคุณแบบไหน?  “รักดราม่า”  สไตล์  “อเล็กซ์  เรนเดลล์”  โหมดรักในแบบผู้ชายเสียสละ รักจริงหวังแต่ง รักที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ  บทที่คุณอยากเขียนจะมีความประทับใจแค่ไหน? และ “รักใสๆ” สไตล์เกาหลี แบบ  “เพื่อน-คณิน   ชอบประดิถ”  รักกุ๊กกิ๊ก น่ารักชวนฟิน จนใครๆ อิจฉา รักที่ทุกคนอยากไคว่คว้า กำหนด 1 เรื่อง 1 สไตล์ที่คุณชื่นชอบ  และชื่อตัวละครในแบบของคุณ  โดยไม่จำกัดจำนวนเรื่อง

                เลือกสไตล์ที่คุณชอบแล้วถ่ายทอดออกมาในบทที่คุณเขียน ส่งผลงานพร้อม ชื่อ+นามสกุล+ชื่อเรื่อง แนบที่อยู่+เบอร์โทรศัพท์ ของคุณส่งมาที่ Email : Fanclub@thaitv3.com  หมดเขตส่งพล็อตเรื่องบันทึกกรรม ในวันอังคาร  ที่  26  พฤษภาคม 2558 นี้ ประกาศผลผู้ชนะเลิศ อันดับ 1 จะได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร และของที่ระลึกจากเว็ปไซต์ Thaitv3.com   และรางวัลชนะเลิศผลโหวตจากมหาชน จะได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  : www.thaitv3.com

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet