“เฟิร์ส-เดียร์”   ออกอาการเขิน  “เลิฟซีนครั้งแรก”

บันทึกกรรม ตอน  “เมื่อรักฉันผิด”

                โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน “เมื่อรักฉันผิด” ก็ทำเอาหนุ่ม “เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล” กับสาว  “เดียร์-ปฤสยา  เจริญเนติศาสตร์” นักแสดงหน้าใหม่จากวิก 3 ถึงกับออกอาการเขินกับฉากเลิฟซีนครั้งแรกที่ทำเอาลุ้นไปทั้งกองถ่าย

                เคมีเข้ากันดีอย่างบอกไม่ถูก สำหรับ “เฟิร์ส-ภาราดา” กับ “เดียร์-ปฤสยา” ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก ในซีรีส์บันทึกกรรม  ตอน  “เมื่อรักฉันผิด”  เมื่อ “แทน” (เฟิร์ส) แอบหลงรัก “เนย” (เดียร์) เน็ตไอดอลสุดฮอตที่หนุ่มๆหมายปอง กับภารกิจพิชิตหัวใจที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาปิ้งรักกัน งานนี้ขอบอกเลยว่าความน่ารักสดใสของสองพระนางนั้นล้นปริ่มไปทั่วกองจริงๆ และยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อจะต้องมาเข้าฉากเลิฟซีน ซึ่งถือว่าเป็นฉากไฮไลท์ของเรื่องนี้  เริ่มแรกก็ได้ ผู้กำกับ “เทส-อมรศักดิ์” มาสอนเรื่องการแอคติ้งในฉากนี้ ว่าควรจะเล่นแบบไหน แสดงออกมาอย่างไร ด้วยความที่ทั้ง เฟิร์ส และ เดียร์ ยังเด็กด้วยกันทั้งคู่ ก็ต้องติวเข้มกันนิดหน่อย ซ้อมไปก็ออกอาการเขินไป โดยเฉพาะ หนุ่มเฟิร์ส์ ที่ออกอาการเขินจนหน้าแดง ทำเอาทีมงานที่อยู่รอบๆพลอยเขินและช่วยลุ้นไปตามๆกัน พอถึงเวลาเอาจริงทั้ง เฟิร์ส-เดียร์ ก็เรียกสมาธิ และความกล้าของตัวเองออกมากันอย่างเต็มที่  เล่นออกมาได้สมบทบาทจนต้องยกนิ้วให้

                ตามมาร่วมเป็นกำลังใจให้กับ พระ-นาง เฟิร์ส-เดียร์ คู่นี้! และร่วมฟินไปกับฉากเลิฟซีนฉากนี้ได้    ใน ซีรีส์บันทึกกรรม ตอน  “เมื่อรักฉันผิด”  คืนวันพุธที่ 6 พ.ค.นี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3

Comment

Comment:

Tweet