ครีม-นภัสสร  “ติง”  วัยรุ่นไทย

วอนผู้ใหญ่ต้องช่วยกันดูแล

            สาวหน้าใสครีม-นภัสสร  เอี่ยมเจริญ  มารับบทแรงเป็นวัยรุ่นใจแตก  แถมท้องตั้งแต่อายุ  15  ปี  เพื่อร่วมถ่ายทอดปัญหาวัยรุ่นไทยที่ท้องในวัยเรียน และแก้ปัญหาในทางที่ผิดด้วยการไปทำแท้ง พร้อมวอนผู้ใหญ่ที่มีส่วนร่วมช่วยกันดูแลปัญหาเหล่านี้อย่างจริง ในซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรม  ตอน “โยนกรรม”

                โดยสาวครีมออกมาให้เหตุผลที่รับเล่นเรื่องนี้ว่า “ถ้าถามว่าบทในบันทึกกรรม ตอนนี้ถือว่าแรงไหมแล้ว ครีมก็ขอตอบว่าแรงคะ แล้วทำไมถึงกล้าเล่นนะหรอคะ ครีมรู้สึกว่ามันเป็นแค่การแสดงคะ แล้วยิ่งในช่วงนี้ครีมเห็นว่าตามหน้าหนังสือพิมพ์  เกี่ยวกับวัยรุ่นเยอะเลย สาเหตุหลักๆอาจจะมาจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือไม่ยั้งคิดก็อาจจะเป็นไปได้  แต่ครีมเชื่อว่าเราสามารถแก้ไขได้  ถ้าผู้ใหญ่ช่วยกันดูแลปัญหานี้อย่างจริงจัง และทำให้วัยรุ่นได้เห็นถึงเวรกรรมที่มีจริง ซึ่งการได้รับโอกาสในครั้งนี้ ครีมรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ทีมงานมองเห็นความสามารถ  ในตัวครีมคะ และรู้สึกดีที่ได้เป็นตัวแทนวัยรุ่นได้บอกเล่าเรื่องราวของเวรกรรม ไว้ให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจวัยรุ่นในยุคสมัยนี้คะ และเหมือนกับได้มีโอกาส ทำประโยชน์ให้กับสังคมอีกทางหนึ่งด้วยคะ”

“สำหรับบันทึกกรรมตอนนี้ครีม ได้รับบทเป็นขวัญค่ะเป็นวัยรุ่นใจแตกตั้งท้องในวัยเรียนยังไม่พอ         ยังโยนกรรมให้กับพ่อบุญธรรม ที่เขารับขวัญมาเลี้ยงดูอย่างดีตั้งแต่เล็กจนโต ส่วนเหตุผลนั้นขออุ่บ!ให้ตามมาดูกันเอาเองนะคะ แล้วท้ายที่สุดขวัญจะได้รับผลของการทำกรรมชั่วอย่างไรตามมาดูกันคะ ซึ่งจากเรื่องนี้ทำให้ครีมสัมผัสได้ถึงอานุภาพความรักของพ่อแม่ ที่หาไหนไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ แม้ว่าจะไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริงก็ตาม            ครีมเชื่อว่าใครที่ได้ชมบันทึกกรรม  ตอน  “โยนกรรม”  แล้วจะต้องได้อะไรดีๆ ที่มากกว่าคำว่าบันเทิง            แน่นอนค่ะ ตามมาชมกัน  ในวันเสาร์   ที่  7  กรกฎาคม  เวลา  14.45  น.  ทางช่อง  3”

edit @ 4 Jul 2012 17:28:54 by pr-minds

Comment

Comment:

Tweet